13-06-2024
Thu gom rác thải y tế

Thiết bị y tế Ngọc Minh là đơn vị cung cấp giải pháp và dịch vụ thu gom và xử lý rác thải y tế bao gồm rác thải rắn và lỏng trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau)

27-05-2024
Sửa chữa bảo trì phòng xét nghiệm

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo từ các đại diện chính hãng tại Việt Nam, cùng việc liên tục cập nhật tính năng mới sản phẩm, Thiết bị Y tế Ngọc Minh tự tin hỗ trợ cho đơn vị trong việc sửa chữa và bảo trì thiết bị phòng xét nghiệm.

27-05-2024
Xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT

Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT là phương pháp phân tích ADN tự do trong máu mẹ để sàng lọc sớm những bệnh di truyền phổ biến có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của thai nhi. NIPT – illumina là xét nghiệm được rất nhiều phụ nữ mang thai tại các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Đức… tin tưởng sử dụng.

23-05-2024
Xét nghiệm ADN huyết thống

Hiện tại, Ngọc Minh Med đang là đối tác duy nhất của Gentis – đơn vị thực hiện các xét nghiệm AND huyết thống theo quy định của Pháp luật và hợp chuẩn Quốc gia ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long

23-05-2024
Tư vấn đầu tư phòng xét nghiệm

Thiết bị Y tế Ngọc Minh hỗ trợ tư vấn đầu tư phòng xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu hoàn toàn miễn phí.