Xét nghiệm H.Pylori qua hơi thở

 10:22 23/09/2019        Lượt xem: 382

Xét nghiệm H.Pylori qua hơi thở
Vi khuẩn Helicobacter Pylori hay H.Pylori (HP) là nguyên nhân chính gây ra viêm loét dạ dày, hành tá tràng và là nguyên nhân chủ yếu gây ra ung thư dạ dày.

Ở Việt Nam với thói quen sinh hoạt ăn uống dùng chung nên dẫn đến tỷ lệ lây nhiễm HP rất cao, song song với đó là tỷ lệ kháng kháng sinh tương đối cao, đặt ra nhiều thách thức trong quá trình điều trị.

Theo Viện Nghiên cứu và Đào tạo tiêu hóa, gan mật thì tỷ lệ nhiễm H.p (+) chung: 85,9% trong khi tỷ lệ nhiễm H.p (+) ở trẻ em dưới 8 tuổi là 96,2%. Điều này hoàn toàn ngược lại so với tỷ lệ ở các nước phát triển, trẻ em là đối tượng nhiễm H.p rất thấp - người lớn chiếm khoảng 80% thì trẻ em chỉ khoảng 20%.

Hiện nay với trình độ phát triển của Y học chẩn đoán, việc phát hiện vi khuẩn HP được tiến hành bằng nhiều phương pháp, trong đó phương pháp tiên tiến mang đến độ chính xác cao không gây đau bệnh nhân và dễ sử dụng cho kỹ thuật viên, đưa ra chẩn đoán dễ dàng cho bác sĩ là xét nghiệm H.Pylori qua hơi thở - Phương pháp xét nghiệm HP không xâm lấn.

Đối với bệnh nhân có nghi ngờ các bệnh liên quan đến vi khuẩn HP có thể tìm đến các cơ sở y tế có trang bị máy xét nghiệm HP hơi thơ để được tư vấn và thực hiện xét nghiệm. Nếu bệnh nhân không tự tìm được nơi có trang bị Máy xét nghiệm H.Pylori qua hơi thở C13 hoặc C14 hay không biết đơn vị nào thực hiện xét nghiệm uy tín, quý bệnh nhân có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn địa điểm uy tín và gần nhất với địa chỉ cư trú của mọi người.

Đối với cơ sở y tế để thực hiện xét nghiệm HP hơi thơ cần trang bị máy xét nghiệm hơi thở C13 hoặc máy xét nghiệm hơi thở C14. Khi cần trang bị Máy xét nghiệm HP hơi thở hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trang bị sản phẩm chính hãng. 

Tin liên quan
VIDEO CẬP NHẬT
HDSD Máy H.Pylori hơi thở C13 HUBT 01
HDSD Máy H.Pylori hơi thở C14 HUBT 20
HDSD Máy H.Pylori hơi thở C14 20A1
HDSD Test nhanh Dengue NS1
HDSD Test nhanh Dengue Ag
Trào ngược dạ dày thực quản
HDSD Máy HbA1c

dang ky ma vach can tho dang ky ma vach san pham can tho dich vu dang ky ma vach can tho dich vu dang ky ma vach dang ky ma vach can tho
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây